Đại hội công đoàn Ban quản lý dự án ĐTXD & PTQĐ huyện Tuyên Hóa, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Thứ hai - 24/04/2023 22:58
Chiều ngày 21/4, Công đoàn cơ quan Ban quản lý dự án ĐTXD & PTQĐ huyện Tuyên Hóa đã tổ chức Đại hội công đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự có đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện.

Công đoàn Ban quản lý dự án ĐTXD và PTQĐ huyện gồm 47 đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua với sự nổ lực cố gắng cán bộ đoàn viên công đoàn đã thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp mà Nghị quyết công đoàn Ban quản lý dự án ĐTXD &PTQĐ huyện nhiệm kỳ 2017-2022 đã đề ra. Công đoàn đã tích cực bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, đoàn viên; Đẩy mạnh hoạt động xã hội, hưởng ứng đóng góp các loại quỹ do cơ quan và Công đoàn phát động. Đặc biệt phát động cán bộ, đoàn viên công đoàn ủng hộ lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid - 19, trung tâm cách ly huyện, trung tâm phòng chống covid-19 thị trấn Đồng Lê và Sơn Hóa với tổng số tiền 30 triệu đồng. Hỗ trợ kinh phí để xây dựng các công trình phúc lợi tại xã Sơn Hoá, như: công trình thắp sáng đường quê cho thôn Xuân Phú 15 triệu, hỗ trợ thôn Đồng Sơn xây dựng công trình giàn mát nhà sinh hoạt cộng đồng, với tổng số tiền 70 triệu đồng; Công đoàn đã hổ trợ một gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Lâm Hóa 2 triệu đồng, hỗ trợ trường mầm non Lâm Hóa mua sắm cơ sở vật chất số tiền 20 triệu đồng; Hưởng ứng Chương trình “Mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương” Công đoàn đã nhận đỡ đầu 03 cháu mức hỗ trợ 500.000 đồng/tháng trong thời gian 05 năm. Kịp thời thăm hỏi, động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động nhân dịp lễ, tết, hiếu hỷ và khi ốm đau, dịch bệnh. 100% gia đình đoàn viên công đoàn đạt gia đình văn hóa, giữ vững danh hiệu Cơ quan văn hóa, Công đoàn luôn đạt công đoàn vững mạnh.
Với phương châm “Đổi mới – dân chủ - đoàn kết – phát triển”, nhiệm kỳ 2023 – 2028, Công đoàn cơ quan Ban quản lý dự án ĐTXD &PTQĐ huyện Tuyên Hóa tiếp tục  phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, đoàn kết, thống nhất để tổ chức triển khai thực hiện tốt chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.
Đại hội đã bầu 7 đồng chí vào Ban chấp hành công đoàn cơ quan Ban quản lý dự án ĐTXD &PTQĐ huyện Tuyên Hóa nhiệm kỳ 2023 –2028 và bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Tuyên Hoá lần thứ X.

Hoài Phương – Thương Huyền