Trao hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn về nhà ở

Thứ ba - 09/01/2024 20:14
Ngày 09/1, LĐLĐ tỉnh tổ chức trao tiền hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Thị Hạnh, Công đoàn Trường THCS Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa. Tham dự có đồng chí Phan Thanh Lân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đại diện Ban Thường vụ LĐLĐ huyện và Công đoàn Trường THCS Mai Hóa.
Trao hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn về nhà ở

Đoàn viên Nguyễn Thị Hạnh là nhân viên tại trường THCS Mai Hóa, có nhiều năm công tác trong nghành giáo dục. Hiện chị là mẹ đơn thân đang nuôi 2 người con, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên đến nay mới xây dựng được nhà ở. Chia sẽ với hoàn cảnh của đoàn viên Nguyễn Thị Hạnh, LĐLĐ tỉnh đã hỗ trợ 50 triệu đồng, góp phần cùng gia đình xây dựng được ngôi nhà mới kiên cố để yên tâm công tác, sinh sống. Số tiền trên được tiếp nhận từ nguồn tài trợ của LĐLĐ Thành phố Hải Phòng. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa, mang tinh thần tương thân tương ái, giúp gia đình đoàn viên ổn định cuộc sống.

Văn Tư