Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm, tặng quà các đảng viên 75 năm tuổi Đảng

Thứ hai - 29/01/2024 03:38
Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024), sáng 29/1/2024, đồng chí Trần Vũ Khiêm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà các đảng viên 75 năm tuổi Đảng trên địa bàn huyện Tuyên Hóa. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa.

Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các đồng chí đảng viên 75 năm tuổi Đảng, gồm: bà Nguyễn Thị Vinh (SN 1933, ở xã Văn Hóa); ông Nguyễn Hoàn (SN 1928, ở xã Tiến Hóa); ông Đoàn Ngọc Dãn (SN 1924, ở thị trấn Đồng Lê).

1
Đồng chí Trần Vũ Khiêm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà, chúc tết đảng viên Đoàn Ngọc Dãn.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Vũ Khiêm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và ghi nhận sự đóng góp của các đảng viên lão thành đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ mong muốn các đồng chí luôn sống vui, sống khỏe. Đồng thời tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên, giáo dục các thế hệ con cháu không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc các đồng chí Đảng viên cùng gia đình đón năm mới vui tươi, hạnh phúc.

Thế Nam