Tuyên Hóa tổ chức chương trình Tết sum vầy năm 2022

Thứ sáu - 21/01/2022 08:16
Chiều ngày 21/01, Liên đoàn lao động huyện Tuyên Hóa tổ chức chương trình Tết sum vầy năm 2022. Tham dự có đồng chí Bùi Thanh Chuyên – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đoàn Mạnh Toàn – UVTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Hồ Vũ Thường – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện.
Tuyên Hóa tổ chức chương trình Tết sum vầy năm 2022

Năm 2021, Liên đoàn lao động huyện Tuyên Hóa đã triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ “Nâng cao chất lượng chăm lo lợi ích đoàn viên, người lao động” , với những việc làm cụ thể, thiết thực, như: Tổ chức thăm hỏi, tặng quà vào dịp Tết Tân Sửu; thăm hỏi, động viên đoàn viên, công nhân viên chức công đoàn có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn”. 100% công đoàn cơ sở tổ chức trao quà nhân dịp Tết Nguyên đán cho, cán bộ, đoàn viên, người lao động.
Tại Chương trình “Tết sum vầy” năm nay, với các nguồn huy động được trên 120 triệu đồng, Liên đoàn lao động huyện đã trao117 suất quà trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng cho các đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 và đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; 02 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ sửa chữa nhà Mái ấm công đoàn, trị giá 15 triệu đồng mỗi suất.
Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn huyện Tuyên Hóa mỗi khi Tết đến xuân về. Qua đó, nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, mang cái Tết đầm ấm hơn tới đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; qua đó, tạo động lực, khích lệ đoàn viên, người lao động tiếp tục vươn lên, ổn định cuộc sống.
Dịp này, đã có 96 đoàn viên Công đoàn được trao giấy chứng nhận Chương trình thi đua “75 nghìn sáng kiến vượt khó, phát triển”.

Thương Huyền – Thanh Đạm