Kiểm tra bắn đạn thật tự vệ cơ quan HĐND và UBND huyện

Thứ hai - 19/09/2022 02:59
Ngày 16/9, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tuyên Hóa đã tổ chức kiểm tra bắn đạn thật đợt huấn luyện tự vệ năm 2022 của cơ quan HĐND và UBND huyện.
Kiểm tra bắn đạn thật tự vệ cơ quan HĐND và UBND huyện

Tham gia bắn đạn thật có 30 chiến sỹ thuộc lực lượng tự vệ cơ quan HĐND và UBND huyện. Nội dung kiểm tra thực hành bắn đạn thật súng tiểu liên AK với 3 tư thế bắn, gồm: nằm bắn, quỳ bắn và đứng bắn cự ly 100m. Kết quả kiểm tra 100% đạt yêu cầu, trên 50% đạt khá, giỏi. Kết thúc buổi kiểm tra bắn đạn thật tại trường bắn đã đảm bảo tuyệt đối an toàn về người và vũ khí trang thiết bị.
Thông qua kiểm tra bắn đạn thật nhằm đánh giá năng lực, trình độ huấn luyện, kỹ thuật bắn súng; kỹ năng sử dụng thành thạo vũ khí trang bị kỹ thuật trong biên chế của lực lượng tự vệ các cơ quan. Từ đó nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Văn Tư