Lãnh đạo huyện Tuyên Hoá kiểm tra công tác chuẩn bị thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 - 2025

Thứ hai - 03/06/2024 06:13
Ngày 03/6, đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm, động viên các Hội đồng coi thi và kiểm tra công tác chuẩn bị tại các điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 - 2025 trên địa bàn huyện.

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2024 – 2025 sẽ diễn ra từ ngày 03 – 04/6/2024. Huyện Tuyên Hoá có 1.390 thí sinh đăng ký dự thi để tuyển chọn lại 1.182 thí sinh vào các trường THPT trên địa bàn huyện gồm: trường THPT Tuyên Hoá, THPT Phan Bội Châu, THPT Lê Trực và Trường THCS&THPT Bắc Sơn. Toàn huyện có 4 điểm thi với 60 phòng thi. Đến nay công tác chuẩn bị cho kỳ thi được chuẩn bị chu đáo từ cơ sở vật chất đến đội ngũ làm công tác coi thi, các phương án đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, phân luồng giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm, y tế, đảm bảo an toàn lưới điện, tổ chức tốt các hoạt động tình nguyện “tiếp sức mùa thi”, bố trí lực lượng phản ứng nhanh để hỗ trợ các thí sinh tham gia kỳ thi an toàn.

1
Đồng chí  Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện  thăm, động viên Hội đồng thi Trường THCS&THPT Bắc Sơn.

Qua kiểm tra thực tế tại các điểm thi, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Hồ Vũ Thường đề nghị các cán bộ, giáo viên, các ngành, lực lượng chức năng liên quan làm nhiệm vụ tại các điểm thi thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ được phân công, bảo đảm các điều kiện phục vụ trong các ngày diễn ra kỳ thi, góp phần tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024 – 2025 theo đúng quy chế, đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, chất lượng.

Đồng chí  Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện  thăm, động viên các Hội đồng th
Đồng chí  Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện  thăm, động viên Hội đồng thi TrườngTHPT Lê Trực.

Dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hồ Vũ Thường đã gửi lời chúc sức khoẻ, tặng hoa và quà cho các hội đồng thi trên địa bàn huyện.

Thuý Hằng – Tuấn Anh