Ban CHQS xã Đồng Hóa khai mạc huấn luyện năm 2023

Thứ ba - 04/04/2023 22:34
Thực hiện kế hoạch công tác Quân sự - quốc phòng và công tác huấn luyện dân quân tự vệ năm 2023 của Ban CHQS huyện Tuyên Hóa, ngày 4/4, Ban CHQS xã Đồng Hóa tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2023.
Ban CHQS xã Đồng Hóa khai mạc huấn luyện năm 2023

Đợt huấn luyện dân quân tự vệ năm 2023 của Ban CHQS xã Đồng Hóa sẽ diễn ra từ ngày 4/4 đến 15/4/2023. Tham gia huấn luyện, các chiến sĩ dân quân sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về chiến lược diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch; các quan điểm chính sách dân tộc, tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta; tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội; quốc phòng – an ninh của địa phương. Cùng với đó, các chiến sĩ được tham gia huấn luyện về điều lệnh đội ngũ, kỹ năng sử dụng vũ khí, thực hành bắn súng tiểu liên AK bài 1, các phương án phòng thủ dân sự…Qua đó, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ, chức trách được giao, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ cơ quan, đơn vị khi có tình huống xảy ra.

Văn Tư