Đồng chí Bùi Thanh Chuyên thăm, tặng quà đồng bào Công giáo có hoàn cảnh khó khăn nhân Lễ Phục sinh năm 2023

Thứ năm - 06/04/2023 04:19
Nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2023, ngày 5/4, Đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong đồng bào Công giáo tại hai xã Châu Hóa và Tiến Hóa.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho ông Mai Văn Thủy, bà Nguyễn Thị Lành ở thôn Lạc Sơn; bà Mai Thị Xuân và bà Nguyễn Thị Hường, thôn Thanh Châu, xã Châu Hóa. Thăm, tặng quà ông Nguyễn Quý, thôn Chợ Cuồi; ông Hoàng Văn Hảo và bà Hoàng Thị Ngự, thôn Thanh Tiến, xã Tiến Hóa.
Tại các gia đình đến thăm, Đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn hiện tại, nỗ lực vươn lên ổn định cuộc sống.
Nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2023, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc các gia đình giáo dân luôn bình an, hạnh phúc và may mắn. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, “kính Chúa, yêu nước”, đoàn kết chung tay xây dựng quê hương này càng giàu đẹp.

Văn Tư