Xã Tiến Hoá công bố phát hành Lịch sử Đảng bộ xã tập 2, giai đoạn 1975 - 2020

Thứ tư - 08/11/2023 03:30
Chiều ngày 07/11, Đảng bộ xã Tiến Hoá tổ chức lễ công bố phát hành Lịch sử Đảng bộ xã tập 2, giai đoạn 1975 – 2020. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện.
Xã Tiến Hoá công bố phát hành Lịch sử Đảng bộ xã tập 2, giai đoạn 1975 - 2020

Sau một thời gian sưu tầm, tổng hợp, nghiên cứu tài liệu trên cơ sở tiếp thu ý kiến đóng góp của các nhân chứng lịch sử và các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của xã qua các thời kỳ, kết hợp với việc khai thác tài liệu của Trung ương, tỉnh và huyện, cuốn sách lịch sử Đảng bộ xã Tiến Hoá, giai đoạn 1975 – 2020 đã hoàn thành và xuất bản, gồm có 05 chương, dày 152 trang. Đây là nguồn tư liệu quý, góp phần minh chứng sự đóng góp đáng kể của Đảng bộ và nhân dân xã Tiến Hoá trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội của nhân dân Quảng Bình nói riêng và cả nước nói chung.
 Tại buổi lễ, Đảng bộ xã Tiến Hóa đã thông qua quy chế quản lý, sử dụng Lịch sử Đảng bộ xã.
Cuốn lịch sử Đảng bộ xã Tiến Hoá, tập II, giai đoạn 1975 – 2020, là tài liệu quý nhằm góp phần lưu trữ truyền thống cách mạng qua các thời kỳ, đồng thời tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, phát huy truyền thống vẻ vang, chung sức đoàn kết, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Dịp này, Đảng bộ xã Tiến Hoá đã tặng sách lưu niệm cho các Đại biểu và tặng giấy khen cho 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác sưu tầm, biên soạn Lịch sử  Đảng bộ xã tập 2, giai đoạn 1975 – 2020. Duyệt

Thuý Hằng