Chương trình văn nghệ chào mừng 25 năm thành lập thị trấn Đồng Lê

Thứ sáu - 28/06/2024 23:57
Hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập thị trấn Đồng lê, huyện Tuyên Hóa (1/7/1999 – 1/7/2024), tối ngày 28/6, tại sân Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông huyện, UBND thị trấn Đồng Lê tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, ca ngợi Bác Hồ vĩ đại và ca ngợi quê hương đất nước”.
Chương trình văn nghệ chào mừng 25 năm thành lập thị trấn Đồng Lê

Tham dự có đồng chí Hồ Thị Bích Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đồng Lê; đại diện lãnh đạo Phòng Văn Hóa và Thông tin huyện, Trung tâm VH-TT và TT huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể thị trấn cùng đông đảo bà con nhân dân.

Chương trình thu hút đông đảo khán giả trong và ngoài thị trấn

Đêm văn nghệ có 25 tiết mục đặc sắc với sự tham gia của hơn 100 diễn viên không chuyên đến từ 9 tiểu khu và các trường học trên địa bàn thị trấn. Các tiết mục được dàn dựng công phu, tập luyện chu đáo, ca ngợi Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, khí thế lao động sản xuất, xây dựng đô thị văn minh, hiện đại.

Một trong những tiết mục được dàn dựng công phu

Thị trấn Đồng Lê được thành lập ngày 1/7/1999 trên cơ sở chia tách một phần địa giới hành chính của xã Lê Hóa, sau 25 năm xây dựng và phát triển, với sự lãnh đạo, chỉ đạo của ủy Đảng, sự điều hành của chính quyền, sự nỗ lực cố gắng của cả hệ thống chính trị cùng với sự đồng thuận, hưởng ứng của nhân dân, thị trấn Đồng lê ngày càng phát triển về mọi mặt, đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện và nâng cao, đô thị ngày càng phát triển, xứng tầm là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của huyện Tuyên Hóa.
Đêm văn nghệ là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập thị trấn Đồng lê, Thông qua đó tiếp tục tạo khí thế thi đua sôi nổi, phấn khởi trong cán bộ và các tầng lớp nhân dân, tiếp tục nỗ lực, quyết tâm học tập, lao động, công tác, xây dựng thị trấn nói riêng, huyện Tuyên Hóa nói chung ngày càng phát triển.

Tuấn Anh