Quán triệt Kế hoạch số 138 ngày 20/5/2024 của Ban Thường vụ Huyện uỷ

Thứ sáu - 28/06/2024 05:13
Ngày 27/6, Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện quán triệt Kế hoạch số 138 ngày 20/5/2024 của Ban Thường vụ Huyện uỷ và một số văn bản khác. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Mai Văn Minh, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.
Quán triệt Kế hoạch số 138 ngày 20/5/2024 của Ban Thường vụ Huyện uỷ

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện quán triệt nội dung Kế hoạch số 138 ngày 20/5/2024 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng và xử lý vi phạm về phá rừng, lấn chiếm đất lâm nghiệp trên địa bàn huyện Tuyên Hoá; tiếp đó, đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện quán triệt một số văn bản của Trung ương, của tỉnh và Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác quản lý nhà nước một số lĩnh vực trên địa bàn.
Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Mai Văn Minh, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh: Đây là những nội dung hết sức quan trọng trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến các lĩnh vực, do đó, cần được quán triệt và triển khai thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc, có hiệu quả từ huyện đến cơ sở. Đối với Kế hoạch số 138 ngày 20/5/2024 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng và xử lý vi phạm về phá rừng, lấn chiếm đất lâm nghiệp trên địa bàn huyện Tuyên Hoá; đồng chí Bí thư Huyện uỷ yêu cầu cấp uỷ, chính quyền từ huyện đến cơ sở và các cơ quan, đơn vị liên quan tiếp tục quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và huyện về công tác quản lý, bảo vệ rừng, xử lý vi phạm về phá rừng, lấn chiếm đất lâm nghiệp. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động tạo sự đồng tình hưởng ứng và chấp hành của người dân. Xem đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng, xuyên suốt, đồng thời là khâu đột phá của Đảng bộ huyện thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2024 của Đảng bộ tỉnh.

Văn Tư