Đại hội Chi hội Luật gia Hạt Kiểm lâm Tuyên Hoá lần thứ III

Thứ tư - 29/11/2023 02:37
Ngày 28 /11, Chi hội Luật gia Hạt Kiểm lâm Tuyên Hoá tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2024-2029. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Chủ tịch Hội Luật gia huyện Tuyên Hoá.
Đại hội Chi hội Luật gia Hạt Kiểm lâm Tuyên Hoá lần thứ III

Trong nhiệm kỳ qua, Chi hội Luật gia Hạt Kiểm lâm Tuyên Hoá luôn phát huy vai trò, tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật bằng nhiều hình thức. Chi hội đã ban hành 200 văn bản các loại, tham gia góp ý vào dự thảo Luật, các văn bản quy phạm pháp luật. Hội viên luật gia ở các bộ phận đã lồng ghép giữa nhiệm vụ chuyên môn và tuyên truyền phổ biến tư vấn pháp luật được 6 buổi với trên 60 cá nhân, tổ chức tham gia. Bên cạnh đó còn tham gia phối hợp với các ban ngành, các xã, thị trấn tuyên truyền các văn bản quy phạm pháp luật về Lâm nghiệp 420 buổi với trên 20.000 lượt người tham gia. Công tác xây dựng, phát triển tổ chức hội, hội viên luôn được quan tâm, hiện Hội có 18 hội viên.
Phát huy những kết quả đã đạt được của nhiệm kỳ qua, nhiệm kỳ 2024-2029 Chi hội Luật gia Hạt Kiểm lâm Tuyên Hoá đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, sáng tạo, củng cố, phát triển tổ chức Hội vững mạnh; Tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, vận động kết nạp hội viên; Tham gia hiệu quả công tác xây dựng pháp luật, tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật,…
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi hội Luật gia Hạt Kiểm lâm Tuyên Hoá nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 3 đồng chí và bầu đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

Hoài Phương- Thế Nam