Đảng ủy Quân sự huyện Tuyên Hóa ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024

Thứ ba - 05/12/2023 02:10
Ngày 5/12, Đảng ủy Quân sự huyện Tuyên Hóa tổ chức hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Dự, chỉ đạo hội nghị có Đại tá Đinh Xuân Hướng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Năm 2023, Đảng ủy Quân sự huyện đã tích cực, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, triển khai quyết liệt đồng bộ các giải pháp trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; đã phối hợp chặt chẽ với các lực lượng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; chất lượng huấn luyện, khả năng sẵn sàng chiến đấu được nâng lên; thực hiện tốt kế hoạch làm điểm cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực tiêu biểu”; công tác xây dựng đảng bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ được chú trọng, tính tiền phong, gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên được phát huy.
Trên cơ sở phát biểu chỉ đạo của Đại tá Đinh Xuân Hướng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các ý kiến thảo luận, đồng chí Chủ trì hội nghị thống nhất: Năm 2024, Đảng ủy Quân sự huyện tập trung lãnh đạo phát huy sức mạnh tổng hợp, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, khu vực phòng thủ vững chắc. Thường xuyên nắm chắc tình hình, phối hợp xử lý linh hoạt các tình huống, nâng cao chất lượng công tác tham mưu nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, công tác huấn luyện, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực tiêu biểu”, lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện;  phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024 và các mục tiêu chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Văn Tư