Hội nông dân tập huấn kiến thức chuyển đổi số ngành nông nghiệp

Thứ tư - 22/11/2023 22:31
Ngày 23/11/2023, Hội nông dân tỉnh phối hợp Hội nông dân huyện Tuyên Hoá tổ chức tập huấn kiến thức chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp, hướng dẫn đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử.
Hội nông dân tập huấn kiến thức chuyển đổi số ngành nông nghiệp

Tham gia lớp tập huấn có 80 học viên là cán bộ Hội nông dân, giám đốc các Hợp tác xã, Tổ hợp tác trên địa bàn huyện. Tại buổi tập huấn các học viên được trang bị các kiến thức cơ bản về chuyển đổi số trong nông nghiệp, như: Tổng quan về chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp; Ứng dụng thương mại điện tử, mạng xã hội trong phát triển sản phẩm; Quảng bá và giới thiệu sản phẩm nông nghiệp; Giới thiệu, hướng dẫn kinh doanh sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP trên sàn thương mại điện tử.
Lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ Hội nông dân, các Hợp tác xã, tổ hợp tác và các hộ sản xuất kinh doanh về chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp; vai trò và lợi ích của chuyển đổi số trong việc xúc tiến, quảng bá giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm tới người tiêu dùng.

Hoài Phương – Thuý Hằng