Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc Tết Đồn Biên phòng Cha Lo và các gia đình chính sách

Thứ ba - 30/01/2024 04:18
Ngày 29/1, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cha Lo và các gia đình chính sách tại 2 xã Lâm Hóa và Thanh Thạch. Cùng đi có đại diện Phòng Văn hóa – Thông tin; Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện.

Thăm và chúc Tết cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cha Lo, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng quà và gửi những lời chúc Tết tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp của Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cha Lo với cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể của huyện trong thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như bảo vệ biên giới, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng chí mong muốn cấp ủy, chỉ huy đơn vị tiếp tục phát huy thành tích đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia; phối hợp với các cấp, các ngành, các lực lượng trong công tác dân vận, bảo đảm an sinh xã hội ở khu vực biên giới.
Thăm và trao quà Tết cho ông Nguyễn Hữu Cúc, người nhiễm chất độc hóa học, trú tại bản Chuối, xã Lâm Hóa và bà Hoàng Thị Phúc, mẹ liệt sĩ ở thôn 2, xã Thanh Thạch, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đinh Tiến Dũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các gia đình chính sách, người có công. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vận động con cháu tích cực tham gia phát triển kinh tế xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Văn Tư