Uỷ ban Mặt trận tỉnh tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 30/01/2024 04:17
Sáng ngày 30/1, đồng chí Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuyên Hóa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.
Uỷ ban Mặt trận tỉnh tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 03 hộ gia đình thuộc diện khó khăn trên địa bàn 2 xã Đức Hoá và xã Lê Hoá.
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời, gửi lời chúc Tết và tặng mỗi gia đình 1 phần quà và 1 triệu đồng tiền mặt, mong các gia đình nỗ lực hơn nữa để khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Đây là hoạt động có ý nghĩa của Uỷ ban MTTQVN tỉnh Quảng Bình mỗi dịp tết đến xuân về. Những phần quà trao tặng đã kịp thời chia sẻ, động viên các hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong năm mới, góp phần cùng địa phương đảm bảo an sinh xã hội.

Thuý Hằng