Giải đua thuyền truyền thống huyện Tuyên Hóa sẽ diễn ra vào ngày 30/4

Thứ năm - 16/03/2023 04:34
Ngày 16/3, Ban Tổ chức Giải đua thuyền truyền thống huyện Tuyên Hóa tổ chức hội nghị triển khai các nội dung chuẩn bị cho công tác chỉ đạo, tổ chức, điều hành thi đấu Giải đua thuyền truyền thống năm 2023. Đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Giải đua thuyền truyền thống huyện chủ trì hội nghị.
Giải đua thuyền truyền thống huyện Tuyên Hóa sẽ diễn ra vào ngày 30/4

Giải đua thuyền truyền thống huyện Tuyên Hóa năm 2023 được tổ chức với quy mô toàn huyện. Để chuẩn bị tốt cho giải năm nay, Ban tổ chức đã ban hành kế hoạch, điều lệ và phân công trách nhiệm cho các thành viên ban tổ chức. Theo đó, Giải đua thuyền truyền thống huyện Tuyên Hóa năm 2023 có 19 đội đến từ 19 xã, thị trấn tham gia. Các đội đua được chia thành 4 bảng đấu, thi đấu vòng loại để chọn 4 đội nhất mỗi bảng vào thi đấu lượt chung kết hạng A, 4 đội nhì mỗi bảng vào thi đấu lượt chung kết hạng B. Giải sẽ diễn ra vào ngày 30/4/2023 tại bến đua thuyền truyền thống của huyện (Trước trụ sở UBND xã Châu Hóa). Các đội thi đấu bằng thuyền composite, cự ly 2000m.
Tại hội nghị, các thành viên Ban tổ chức, đại diện các xã, thị trấn đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến tập trung vào việc chuẩn bị cơ sở vật chất, khảo sát đường bơi, chuẩn bị trọng tài điều hành giải và phương án đảm bảo an ninh trật tự cho giải,…
Kết luận hội nghị đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Trưởng ban tổ chức giải đua thuyền truyền thống huyện  giao các thành viên trong ban tổ chức căn cứ vào nhiệm vụ cụ thể để triển khai thực hiện. Ban tổ chức thống nhất các nội dung, chuẩn bị các điều kiện, bố trí thành viên theo nhiệm vụ được phân công để tổ chức giải đảm bảo an toàn và thành công. Đồng thời, đồng chí đề nghị các thành viên ban tổ chức giải đôn đốc các xã, thị trấn chuẩn bị cơ sở vật chất, tuyển chọn đội tuyển, tập luyện, đăng kí thi đấu; chủ động làm việc với UBND xã Châu Hóa và các ngành liên quan (Công an, Quân sự, ngành Y tế) để thống nhất xây dựng phương án trong việc tổ chức thi đấu, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, chăm sóc Y tế và các điều kiện khác phục vụ giải; Tăng cường công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức để nhân dân biết đến xem và cổ vũ.

Thế Nam