Xã Đức Hóa vô địch giải bóng đá nam thanh niên huyện Tuyên Hóa năm 2023

Chủ nhật - 12/03/2023 23:56
Ngày 12/3, Ban tổ chức giải bóng đá nam thanh niên huyện Tuyên Hóa năm 2023 đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các đội đạt thành tích cao.
Xã Đức Hóa vô địch giải bóng đá nam thanh niên huyện Tuyên Hóa năm 2023

Sau ba ngày tranh tài với các trận đấu kịch tính và sôi nổi, giải bóng đá nam thanh niên huyện Tuyên Hóa năm 2023 đã khép lại với chiến thắng đầy cảm xúc của đội xã Đức Hóa trước đội xã Tiến Hóa trên loạt luân lưu 9m ở trận chung kết, qua đó lên ngôi vô địch. Đội xã Tiến Hóa giành ngôi á quân; hai đội đồng giải ba là thị trấn Đồng Lê và xã Mai Hóa.

img 5630
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa Lê Nam Giang trao huy chương vàng cho đội vô địch giải đấu

Giải đấu năm nay được đánh giá có chất lượng chuyên môn tốt, các đội thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, nhưng pha bóng hấp dẫn. Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao cup và huy chương cho các đội đạt giải. Cầu thủ Nguyễn Văn Bắc đội xã Đức Hóa giành giải cầu thủ xuất sắc nhất; thủ môn Vũ Anh Tài đội xã Tiến Hóa giành giải thủ môn xuất sắc nhất.

sequence 02 00 02 43 07 still005
Cầu thủ và CĐV đội xã Đức Hóa ăn mừng cuồng nhiệt sau khi giành chiến thắng ở trận chung kết

Giải bóng đá nam thanh niên huyện Tuyên Hóa năm 2023 với mục đích gây dựng, phát triển phong trào bóng đá, tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên nhằm tăng cường rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết. Sau giải đấu, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những cầu thủ xuất sắc thành lập đội tuyển tham gia giải bóng đá nam thanh niên toàn tỉnh lần thứ nhất năm 2023.

Văn Tư – Tuấn Anh