Tuyên Hóa: Khai mạc vòng chung kết giải bóng đá nam thanh niên năm 2023

Thứ sáu - 10/03/2023 02:21
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), 72 năm ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023). Sáng ngày 10/3/2023, Huyện đoàn Tuyên Hóa tổ chức lễ khai mạc vòng chung kết giải bóng đá nam thanh niên năm 2023.
Tuyên Hóa: Khai mạc vòng chung kết giải bóng đá nam thanh niên năm 2023

Dự lễ khai mạc có đồng chí Đặng Đại Bàng, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Ở huyện có đồng chí Đoàn Mạnh Toàn, Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện.
Tham gia vòng chung kết giải bóng đá nam thanh niên huyện Tuyên Hóa năm 2023 có 8 đội bóng đã xuất sắc vượt qua vòng loại tại các cụm, gồm: thị trấn Đồng Lê, xã Hương Hóa, xã Sơn Hóa, xã Thạch Hóa, xã Đức Hóa, xã Mai Hóa, xã Tiến Hóa, Công an huyện Tuyên Hóa. Các đội được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra hai đội nhất, nhì của các bảng vào đá bán kết và chung kết. Các trận đấu được áp dụng luật bóng đá 7 người của Tổng cục Thể dục thể thao.
Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên đã diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn.
Giải bóng đá nam thanh niên huyện Tuyên Hóa năm 2023 với mục đích gây dựng, phát triển phong trào bóng đá, tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên nhằm tăng cường rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết. Thông qua giải đấu này để lựa chọn những cầu thủ xuất sắc thành lập đội tuyển tham gia giải bóng đá nam thanh niên toàn tỉnh lần thứ nhất năm 2023.

Văn Tư