Trao kinh phí “Mẹ đỡ đầu” cho em Nguyễn Thị Thanh Hiền, xã Ngư Hóa

Thứ sáu - 17/03/2023 04:13
Ngày 16/2, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện đã đến thăm và trao kinh phí “Mẹ đỡ đầu” của quý 1 năm 2023 cho em Nguyễn Thị Thanh Hiền ở thôn 4, xã Ngư Hóa.
Trao kinh phí “Mẹ đỡ đầu” cho em Nguyễn Thị Thanh Hiền, xã Ngư Hóa

Em Nguyễn Thị Thanh Hiền là học sinh lớp 8, trường Tiểu học và THCS Ngư Hóa, 7 năm liên tục em đạt danh hiệu học sinh giỏi. Tuy nhiên, cách đây 3 năm bố của em không may bị bệnh hiểm nghèo rồi qua đời, hiện em đang sống cùng mẹ và em trai, hoàn cảnh hết sức khó khăn, gia đình thuộc diện hộ nghèo.
Thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu, kết nối yêu thương” do Hội LHPN huyện phát động, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện đã nhận đỡ đầu em Nguyễn Thị Thanh Hiền trong thời gian 5 năm, bắt đầu từ tháng 6 năm 2022, kinh phí hỗ trợ mỗi tháng 500.000đ, góp phần giúp em và gia đình vượt qua khó khăn, có thêm điều kiện để học tập.
Ngoài số tiền hỗ trợ theo chương trình, dịp này, Công đoàn Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện cũng đã trao 1 triệu đồng hỗ trợ thêm cho gia đình của em Nguyễn Thị Thanh Hiền.

Văn Tư