Đoàn Xã Thuận Hóa tổ chức kết nạp đoàn viên mới chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 17/03/2023 03:46
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2023, nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên, đội viên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, BCH Đoàn Xã Thuận Hóa đã tổ chức kết nạp đoàn viên mới.

Trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là niềm vinh dự, tự hào của mỗi đoàn viên. Do đó, được sự đồng ý của BCH đoàn xã Thuận Hóa, Chi bộ Trường TH&THCS Thuận Hóa, ngày 16 tháng 3 năm 2023, tại Di tích lịch sử Hang Lèn Hà, chi đoàn Trường TH& THCS Thuận Hóa đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 25 thanh niên ưu tú của trường. Đây là những thanh niên có phẩm chất đạo đức, quá trình tu dưỡng rèn luyện tốt, luôn phấn đấu tích cực để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được tổ chức kết nạp tại di tích lịch sử hang Lèn Hà đã khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên, tạo cho các đoàn viên mới động lực phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện, nhiệt tình trong các phong trào thi đua để xứng đáng với ngọn lửa truyền thống Cách mạng của thế hệ cha anh đi trước. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Tại buổi lễ, Ban chấp hành Đoàn xã đã trao sổ đoàn và giao nhiệm vụ cho các đoàn viên vừa được kết nạp.

Hoài Phương