Khai mạc hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi

Thứ tư - 08/03/2023 22:21
Sáng ngày 9/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuyên Hóa tổ chức khai mạc hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh năm học 2022 – 2023. Tham dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Quân, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Tuyên Hóa; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.
Khai mạc hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi

Hội thi sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 9/3 đến 14/3 với sự tham gia của 28 thí sinh là giáo viên tổng phụ trách Đội đang trực tiếp làm công tác Đội và phong trào thiếu nhi ở các Trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Nội dung thi gồm 4 phần: Phần thi sáng kiến; Thi viết về kiến thức và kỹ năng (lý thuyết); Thi thực hành kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội; Thi năng khiếu.
Thông qua hội thi sẽ góp phần giúp các giáo viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác. Đây cũng là cơ sở đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học.
Ngay sau khi kết thúc lễ khai mạc, các thí sinh đã tiến hành phần thi lý thuyết.

Thùy Nhung – Tuấn Anh