Giao ban công tác xây dựng Đảng quý III năm 2022, cụm xã Đức Hóa, Phong Hóa

Thứ bảy - 15/10/2022 19:17
Ngày 14/10, tại xã Đức Hóa, Huyện ủy Tuyên Hóa tổ chức hội nghị giao ban công tác xây dựng Đảng quý III, đề ra phương hướng nhiệm vụ quý IV năm 2022 cụm các xã Đức Hóa, Phong Hóa. Đồng chí Nguyễn Minh Lự- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, phụ trách cụm chủ trì hội nghị.
Giao ban công tác xây dựng Đảng quý III năm 2022, cụm xã Đức Hóa, Phong Hóa

Quý III năm 2022, cấp ủy các cấp đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện hiệu quả các chương trình, kế hoạch, đề án trọng điểm kinh tế - xã hội, tạo nên những chuyển biến tích cực trên tất cả các lĩnh vực. Báo cáo tại hội nghị nêu rõ: Toàn huyện tổng sản lượng lương thực cả năm đạt 23.314,45 tấn. Tổng đàn gia súc 45.736 con. Trong 9 tháng đầu năm giá trị sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp ước đạt 312,7 tỷ đồng; thu ngân sách trên địa bàn 98,9 tỷ đồng, đạt 115% dự toán huyện giao. Chương trình xây dựng nông thôn mới được đẩy mạnh.  Lĩnh vực văn hóa – xã hội có những chuyển biến tích cực, Quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được triển khai tích cực. Công tác tổ chức, cán bộ, đảng viên được chú trọng. Trong 9 tháng đầu năm  2022, đã kết nạp thêm 75 đảng viên mới. Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng được tăng cường.
Tại hội nghị, các đại biểu cụm hai xã Đức Hóa, Phong Hóa đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được, đồng thời kiến nghị, đề xuất tháo gở một số khó khăn mà địa phương gặp phải để có biện pháp khắc phục trong thời gian tới.

2
Đồng chí Nguyễn Minh Lự- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Minh Lự -Ủy viên Thường vụ, Phó chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được của hai xã Đức Hoá và Phong Hoá trong quý III nói riêng và 9 tháng đầu năm 2022 nói chung. Để thực hiện tốt nhiệm vụ trong quý IV năm 2022, đồng chí đề nghị Đảng uỷ hai xã cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các Đề án phát triển nông nghiệp của huyện; Triển khai vụ Đông xuân năm 2022 – 2023 đúng khung lịch thời vụ; Thực hiện đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ cơ sở; lựa chọn các chuyên đề phù hợp để triển khai thực hiện. Tăng cường công tác phát triển đảng viên; Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giao dục chính trị, tư tưởng; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tăng cường công tác quản lý, giáo dục đội ngũ cán bộ, Đảng viên,…

Thùy Nhung – Thế Nam