Giao lưu bóng chuyền kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Thứ tư - 19/10/2022 06:02
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và Kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2022), ngày 18/10, Công đoàn HĐND và UBND huyện đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nam, nữ với Công đoàn UBND Thị trấn Đồng Lê.
Giao lưu bóng chuyền kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Buổi giao lưu đã diễn ra sôi nổi với hai trận bóng chuyền nam và nữ giữa công đoàn hai cơ quan. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, các vận động viên đã thi đấu nỗ lực, nhiệt tình, cống hiến những pha bóng hay, đẹp mắt. Hoạt động đã thu hút cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hai cơ quan tham gia, góp phần tạo thêm sự gắn kết giữa hai công đoàn.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ viên chức, công chức, người lao động, nhất là nữ công của hai cơ quan tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thùy Nhung – Thế Nam