Đặc sắc chương trình giao lưu văn nghệ tại xã Đức Hóa

Thứ bảy - 15/10/2022 03:43
Tối ngày 14/10, xã Đức Hóa tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ nhằm chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống các ngành xây dựng Đảng; kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2022); Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022); 66 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2022).
Đặc sắc chương trình giao lưu văn nghệ tại xã Đức Hóa

Chương trình giao lưu văn nghệ đã mang đến cho khán giả 23 tiết mục đặc sắc do các hội viên, đoàn viên thanh niên, các thầy cô giáo và học sinh trên địa bàn xã Đức Hóa biểu diễn. Các tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu, tập luyện kỹ lưỡng, với chất lượng nghệ thuật cao thể hiện được tấm lòng, tình cảm của cán bộ và nhân dân xã Đức Hóa hướng về Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, chào mừng quê hương, đất nước đổi mới. Chương trình đã thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân địa phương đến xem và cổ vũ.

unnamed 8
Một tiết mục văn nghệ của tuổi trẻ xã Đức Hóa

Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa thiết thực, nhằm ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, khơi dậy tình yêu quê hương đất nước. Đây cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, qua đó tiếp tục đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trên địa bàn, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân, tiếp tục hăng hái thi đua lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.