Hội nghị bàn giao chức trách, nhiệm vụ Chính trị viên Ban CHQS huyện Tuyên Hóa

Thứ sáu - 08/03/2024 03:21
Sáng ngày 8/3, Ban CHQS huyện Tuyên Hoá đã tổ chức hội nghị bàn giao chức vụ Chính trị viên Ban CHQS huyện. Dự và chủ trì hội nghị, có đồng chí Đại tá Trương Như Ý - Phó Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện. Tham dự hội nghị còn có Thủ trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Thủ trưởng các phòng: Tham mưu, Chính trị, Hậu cần- kỹ thuật, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.
Hội nghị bàn giao chức trách, nhiệm vụ Chính trị viên Ban CHQS huyện Tuyên Hóa

Thực hiện Quyết định số 04/QĐĐ- QK4 ngày 01/02/2024 của Chính ủy Quân khu 4 về việc điều động bổ nhiệm đối với Thượng tá Hà Văn Đông - Chính trị viên Ban CHQS huyện Tuyên Hoá được điều động bổ nhiệm giữ chức Chính trị viên Ban CHQS huyện Quảng Trạch và điều động bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Lê Mậu Thịnh -  Chính trị viên Ban CHQS huyện Quảng Trạch giữ chức Chính trị viên Ban CHQS huyện Tuyên Hoá.
Phát biểu tại hội nghị bàn giao, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với lãnh đạo các cấp. Trên cương vị mới sẽ luôn phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Tại hội nghị bàn giao, đồng chí Đại tá Trương Như Ý - Phó Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Nguyễn Hoài Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ Tuyên Hoá đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đồng chỉ Thượng tá Hà Văn Đông trong thời gian giữ chức vụ Chính trị viên đã cùng với tập thể Đảng ủy, Ban CHQS huyện lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả các hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị trong LLVT huyện góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương.
Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và huyện Tuyên Hoá cũng tin tưởng trên cương vị mới, Thượng tá Lê Mậu Thịnh chính trị viên Ban CHQS huyện Tuyên Hoá sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được của đơn vị, đoàn kết, phát huy năng lực, chức trách nhiệm vụ, cùng tập thể Đảng ủy, Ban CHQS huyện xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng trong tình hình mới.

Hoài Phương- Thế Nam