Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ huyện nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ năm - 07/03/2024 21:17
Nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày 7/3, đồng chí Đoàn Mạnh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới phụ nữ trong toàn huyện, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các cấp hội phụ nữ trong thời gian qua và mong rằng thời gian tới các cấp hội phụ nữ thu hút được đông đảo chị em tham gia sinh hoạt. Các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị phụ nữ trong huyện phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, nổ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong lao động, học tập và công tác; không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ, khắc phục khó khăn, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, "Giỏi việc nước, đảm việc nhà". Từng bước khẳng định vai trò, vị thế của người phụ nữ và có nhiều đóng góp quan trọng vào kết quả phát triển của huyện trên tất cả các lĩnh vực, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện nhà.

1

Thay mặt Hội LHPN huyện, đồng chí Đinh Thị Ái Ninh - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện trong các hoạt động phong trào của hội; đồng thời khẳng định thời gian tới, chị em phụ nữ huyện nhà sẽ tiếp tục phát huy sáng tạo, thực hiện tốt công tác hội và các phong trào địa phương, cùng toàn huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng.

Văn Tư