Tổ đại biểu số 7 HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XX

Thứ tư - 02/08/2023 03:14
Chiều ngày 1/8, tại hội trường UBND xã Lê Hóa, Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn gồm các ông Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Hoàng Minh Phong, Phó ban thường trực Ban tổ chức Huyện uỷ; ông Trương Tư Thoan, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; bà Nguyễn Thị Hà Thu, Phó Ban Pháp chế HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Cả, Công ty TNHH xây dựng tổng hợp Mạnh Hùng đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Lê Hóa sau kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện ứng cử trên địa bàn đã báo cáo tóm tắt, thông báo kết quả kỳ họp thứ 9, Hội đồng nhân dân huyện Tuyên Hóa khóa XX. Theo đó, Kỳ họp thứ 9 đã tập trung đánh giá tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Các đại biểu đã thảo luận về nội dung các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết đã được trình tại kỳ họp, tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn. Kỳ họp đã xem xét, cho ý kiến các báo cáo, tờ trình của Thường trực HĐND, các ban HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và các cơ quan, ban ngành liên quan; thảo luận, chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu HĐND huyện với các cơ quan, đơn vị liên quan. Kỳ họp lần này, các đại biểu đã biểu quyết  thông qua 12 Nghị quyết quan trọng.
Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, ông Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng đã trao đổi thêm một số nội dung quan trọng về kinh tế- xã hội, an ninh, chính trị trên địa bàn. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo, chính quyền địa phương nghiên cứu, giải quyết kịp thời những đề xuất, kiến nghị của cử tri.

Hoài Phương - Thương Huyền