Khai mạc giải bóng chuyền nữ huyện Tuyên Hóa năm 2024

Thứ năm - 29/02/2024 22:10
Sáng ngày 01/3, Hội LHPN huyện Tuyên Hóa phối hợp cùng Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền nữ năm 2024.
Khai mạc giải bóng chuyền nữ huyện Tuyên Hóa năm 2024

Dự lễ khai mạc có đồng chí Đoàn Mạnh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm VHTT và TT, Hội LHPN, các ban ngành đoàn thể huyện.
Giải bóng chuyền nữ huyện Tuyên Hóa năm 2024 là hoạt động thiết thực chào mừng 1984 năm Khởi nghĩa Hai bà Trưng và 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham gia giải lần này gồm có 24 đội bóng với gần 300 VĐV đến từ Hội LHPN 19 xã, thị trấn và 5 tổ nữ công các đơn vị, trường học, gồm: Cơ quan HĐND và UBND huyện, Trung tâm y tế huyện, Bệnh viện Đa khoa huyện, Công an huyện và Trường THPT Tuyên Hóa.

1

Theo điều lệ giải, 24 đội bóng được chia thành 8 bảng đấu, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn hai đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng loại trực tiếp để chọn ra đội vô địch.
Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu với khí thế sôi nổi, hào hứng. Các trận đấu diễn ra hấp dẫn, gay cấn với nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Giải đấu được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 01 – 03/3/2024.

Tuấn Anh – Thế Nam

Một số hình ảnh sau lễ khai mạc:
1

2