Lãnh đạo huyện Tuyên Hóa chúc mừng Đồn Biên phòng Cha Lo

Thứ năm - 29/02/2024 22:03
Nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam (3/3/1959 – 3/3/2024) và 35 năm ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989- 3/3/2024). Ngày 29/2, đoàn công tác của huyện Tuyên Hoá do đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến tham dự buổi gặp mặt toạ đàm và tặng hoa chúc mừng cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cha Lo. Cùng đi có đồng chí Đinh Tiến Dũng, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ, Văn phòng HĐND và UBND huyện.
Lãnh đạo huyện Tuyên Hóa chúc mừng Đồn Biên phòng Cha Lo

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 65 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của lực lượng Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Việt Nam. 65 năm qua, cán bộ, chiến sỹ BĐBP nói chung và Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cha Lo nói riêng đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, vượt qua hi sinh thử thách, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cha Lo luôn nhận rõ trách nhiệm, trung thành tuyệt đối với Đảng, tận tuỵ với nhân dân, đoàn kết, khắc phục khó khăn, bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia; củng cố hệ thống chính trị, chung tay phát triển kinh tế, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của các địa phương trên địa bàn, trong đó có huyện Tuyên Hóa.
Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Đinh Tiến Dũng, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hoá đã tặng lẵng hoa chúc mừng cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình các cán bộ chiến sỹ nhân ngày truyền thống Bội đội Biên phòng Việt Nam.

Tuấn Phạm