Tặng quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn huyện Tuyên Hóa

Thứ năm - 18/04/2024 23:05
Ngày 17/4, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Tuyên Hóa đã tổ chức chương trình trao, tặng quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4. Dự và trao quà có đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.
Tặng quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn huyện Tuyên Hóa

Theo đó, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện đã trao tặng 200 suất quà (mỗi suất 300 ngàn đồng) cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tổng số tiền 60 triệu đồng được trích từ Quỹ bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện.
Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành huyện Tuyên Hóa đối với những hoàn cảnh yếu thế trên địa bàn. Qua đó nhằm động viên, giúp đỡ các đối tượng người khuyết tật và gia đình nỗ lực vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.