Tuyên Hóa: Sẵn sàng 19 khu cách ly tập trung tại các xã, thị trấn

Thứ ba - 07/09/2021 21:21
Thực hiện sự chỉ đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình về việc ủy quyền quyết định thành lập các khu cách ly tập trung tại các xã, phường, thị trấn, huyện Tuyên Hóa đã khẩn trương triển khai các khu cách ly tập trung tại các địa phương trên địa bàn.
Tuyên Hóa: Sẵn sàng 19 khu cách ly tập trung tại các xã, thị trấn

Theo đó, nhằm chủ động ứng phó với dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, trong điều kiện các ca bệnh F0, F1 ngày càng tăng, thực hiện chỉ đạo của BCĐ tỉnh, UBND huyện Tuyên Hóa đã chỉ đạo các địa phương chuẩn bị các điều kiện cần thiết để thành lập 19 khu cách ly y tế tập trung tại các xã, thị trấn trên địa bàn. Bên cạnh đó, giao ban CHQS huyện chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan, đồng thời chỉ đạo, hướng dẫn ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid- 19 của các xã, thị trấn chuẩn bị cơ sở vật chất và đảm bảo an ninh cho các khu cách ly hoạt động. Tổ chức hướng dẫn, tập huấn nghiệp vụ, quy trình vận hành tiếp nhận công dân đúng quy trình, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
Hiện nay, toàn bộ 19 khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện Tuyên Hóa đã cơ bản hoàn tất và sẵn sàng tiếp nhận công dân đến cách ly tập trung.

Cảnh Thìn – Thế Nam