Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật tại xã Phong Hóa

Thứ sáu - 28/04/2023 03:19
Ngày 27/4, Hội Luật gia huyện Tuyên Hóa tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật tại xã Phong Hóa.
Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật tại xã Phong Hóa

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên quán triệt Chỉ thị số 14-CT/BCT ngày 1/7/2022 của Bộ chính trị về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Hội Luật gia trong tình hình mới và kế hoạch triển khai thực hiện Chỉ thị số 14 của Bộ chính trị; tuyên truyền Luật an toàn giao thông đường bộ năm 2008; Luật phòng chống ma túy,…
Thông qua hội nghị giúp các đại biểu nắm bắt kịp thời những nội dung quan trọng của các văn bản luật. Qua đó, nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến, pháp luật ở cơ quan, đơn vị và trong các tầng lớp nhân dân để sớm đưa các quy định của Luật vào thực tiễn cuộc sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Thế Nam