Đồng chí Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy thăm, chúc Tết gia đình chính sách tại huyện Tuyên Hóa

Thứ ba - 30/01/2024 22:05
Ngày 30/1, đồng chí Nguyễn Lương Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tuyên Hóa. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa.

Đồng chí Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Lương Bình đã đến thăm các gia đình chính sách ở xã Tiến Hóa, gồm: Ông Trần Hữu Đường, sinh năm 1945, bị nhiễm chất độc hóa học, ở thôn Thanh Trúc; ông Hoàng Văn Thao, sinh năm 1940, bệnh binh, ở thôn Bàu.
Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Lương Bình đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các gia đình chính sách luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng và là tấm gương sáng mẫu mực, tích cực động viên con cháu trong lao động phát triển kinh tế, học tập và công tác. Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, đồng chí Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy chúc các gia đình chính sách đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm và vui tươi.

1
Đồng chí Nguyễn Lương Bình, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, thông qua kết nối của đồng chí Nguyễn Lương Bình, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Ngân hàng BIDV Chi nhánh Bắc Quảng Bình đã đồng hành và tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Văn Hoá, Mai Hóa, Thuận Hóa, Kim Hóa và thị trấn Đồng Lê.

Thế Nam