Xã Phong Hóa tổ chức thành công Giải kéo co nam

Thứ hai - 27/03/2023 03:49
Xã Phong Hóa tổ chức thành công giải kéo co nam chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023).
Xã Phong Hóa tổ chức thành công Giải kéo co nam

Giải kéo co nam xã Phong Hóa là hoạt động nhằm phát triển phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khỏe để đáp ứng nhu cầu học tập, công tác, lao động sản xuất của cán bộ, Đảng viên và nhân dân toàn xã. Đồng thời, thể hiện sức mạnh đoàn kết toàn dân trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa, đô thị văn minh.
 Giải kéo co nam xã Phong Hóa lần này có 7 đội tham gia với hơn 100 vận động viên, huấn luyện viên, lãnh đội đến từ 7 thôn, mỗi đội cử 8 vận động viên thi đấu. Với tinh thần thể thao “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng – Tiến bộ”, các đội đã cống hiến cho khán giả những màn kéo co hấp dẫn, kịch tính, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Sau một buổi thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, giải đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức trao giải nhất cho đội kéo co nam thôn Mã Thượng; giải nhì thuộc về đội kéo co nam thôn Cầm Trang; trao giải ba cho đội kéo co nam thôn Cao Trạch.

Thế Nam