Sôi nổi giải bóng chuyền nam Công an huyện Tuyên Hoá

Chủ nhật - 26/03/2023 22:08
Trong hai ngày 25 và 26/3, Đoàn thanh niên Công an huyện Tuyên Hoá tổ chức thành công giải bóng chuyền nam, thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu 6 điều dạy CAND. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Ngọc Quân, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Thượng tá Võ Thanh Bình, Phó Trưởng Công an huyện.
Sôi nổi giải bóng chuyền nam Công an huyện Tuyên Hoá

Tham gia giải đấu có 6 đội bóng là liên quân các đội nghiệp vụ Công an huyện, Công an các xã, thị trấn trong toàn huyện. Các đội được chia thành hai bảng đấu, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm để xác định hai đội đứng đầu mỗi bảng vào bán kết và chung kết.
Với sự chuẩn bị, tập luyện chu đáo, lực lượng đồng đều, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn trước sự cổ vũ của đông đảo khán giả.
Giải bóng chuyền nam Công an huyện Tuyên Hoá là sân chơi bổ ích, thể hiện tinh thần thi đua sôi nổi chào mừng Tháng Thanh niên của tuổi trẻ Công an huyện. Thông qua giải đấu nhằm góp phần rèn luyện, nâng cao thể lực và tăng cường sự gắn bó, đoàn kết, phối hợp giữa các lực lượng trong công tác chuyên môn, động viên cán bộ, chiến sĩ hăng hái thi đua lập thành tích cùng toàn lực lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội liên quân Công an các xã Thuận Hoá, Lê Hoá, Đồng Hoá, Thị trấn Đồng Lê; giải nhì đội liên quân Cơ quan Cảnh sát điều tra, An ninh, Xây dựng phong trào; hai đội liên quân Quản lý hành chính, Giao thông, Hỗ trợ tư pháp, Tổng hợp và liên quân Công an các xã Phong Hoá, Thạch Hoá, Sơn Hoá, Đức Hoá, Ngư Hoá giành giải ba.

Tuấn Anh – Thế Nam