Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác chuẩn bị thi tuyển sinh vào lớp 10

Thứ ba - 06/06/2023 06:18
Ngày 6/6, đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, thành viên Ban Chỉ đạo thi tuyển sinh vào lớp 10 tỉnh đã đến thăm, động viên các Hội đồng coi thi và kiểm tra công tác chuẩn bị tại các điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024 trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo Công an huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện.
Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác chuẩn bị thi tuyển sinh vào lớp 10

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2023 – 2024 huyện Tuyên Hoá có 1.281 thí sinh đăng ký dự thi vào các trường THPT trên địa bàn huyện gồm: THPT Tuyên Hoá, THPT Lê Trực, THPT Phan Bội Châu và THPT Cấp 2,3 Bắc Sơn. Toàn huyện có 4 điểm thi với 56 phòng thi, gần 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên làm công tác coi thi.
Sáng ngày 6/6, các điểm thi đã tổ chức họp lãnh đạo, tổ thư ký, phân công nhiệm vụ cho từng cán bộ, giáo viên, nhân viên làm nhiệm vụ tại kỳ thi; kiểm tra các điều kiện đảm bảo về cơ sở vật chất, an ninh, an toàn phục vụ kỳ thi.

image 6483441 3
Đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng hoa cho Hội đồng thi Trường THPT Tuyên Hóa

Qua kiểm tra thực tế tại các điểm thi, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Hồ Vũ Thường đề nghị các cán bộ, giáo viên, nhân viên làm nhiệm vụ tại các điểm thi thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ được phân công, góp phần tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 theo đúng quy chế, đảm bảo tính khách quan và an toàn. Đồng chí cũng lưu ý các Hội đồng thi nên phổ biến kỹ các quy định, điểm mới trong kỳ thi năm nay để thí sinh nắm bắt, thực hiện tốt trong quá trình làm bài thi. Đề nghị các ngành chức năng của huyện phối hợp chặt chẽ với các Hội đồng thi đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh váo lớp 10 diễn ra thành công.
Dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hồ Vũ Thường đã gửi lời chúc sức khoẻ, tặng hoa và quà cho các hội đồng thi trên địa bàn huyện.

Văn Tư