Đồng chí Nguyễn Đình Mão, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ thăm, chúc tết gia đình chính sách

Thứ sáu - 26/01/2024 04:25
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 26/1 đồng chí Nguyễn Đình Mão, Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ đã đến thăm chúc tết các gia đình chính sách, thăm đảng viên 70 năm tuổi Đảng trở lên, cán bộ tiền khởi nghĩa, lão thành cách mạng trên địa bàn xã Tiến Hoá.

Đoàn đã đến thăm ông Nguyễn Quang Trung, bệnh binh; ông Trần Thanh Minh, thương binh; bà Nguyễn Thị Tình, thương binh; ông Nguyễn Hoàn, 75 năm tuổi Đảng; ông Nguyễn Đăng Khoa, 70 năm tuổi Đảng; thăm bà Nguyễn Thị Tế cán bộ lão thành cách mạng và bà Cao Thị Xao cán bộ tiền khởi nghĩa.
Đến thăm các gia đình chính sách, gia đình cán bộ lão thành cách mạng, tiền khỡi nghĩa và đảng viên trên 70 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Đình Mão, Trưởng ban Tổ chưc Huyện uỷ đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các gia đình phấn đấu vươn lên, sống vui khỏe, là tấm gương sáng để giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ và chuẩn bị đón tết cổ truyền thật vui vẽ, đầm ấm. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí đã trao những phần quà cùng lời chúc năm mới đến các gia đình.
Trong dịp này, đoàn cũng đã đến thăm và chúc tết Bệnh viện Đa khoa Tuyên Hóa, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm về công tác khám, chữa bệnh cho người dân của Bệnh viện Đa khoa huyện trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn toàn thể đơn vị tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, đoàn kết, nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nêu cao y đức, góp phần làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc nâng cao sức khoẻ cho nhân dân. Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ đã tặng quà của huyện và gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể Bệnh viện Đa khoa Tuyên Hóa.

Thuý Hằng