Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ thăm các đơn vị, trường học nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ sáu - 19/11/2021 05:31
Chiều ngày 19/11, Đồng chí Bùi Thanh Chuyên – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Lê Trực nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng và thành tích đạt được trong sự nghiệp trồng người của Trường THPT Lê Trực. Đồng chí gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy, cô giáo nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí cũng mong muốn thời gian tới, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục cố gắng, khắc phục khó khăn nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với nghề dạy học, ngày càng hoàn thiện về phong cách, năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm; giữ trọn tâm huyết, đam mê với nghề; là tấm gương về trí tuệ, đạo đức cho các em học sinh học tập và noi theo, xứng đáng với sự tôn vinh mà xã hội dành cho nghề giáo.
Dịp này, đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên, giáo viên Trung tâm Chính trị huyện.

Thương Huyền – Tuấn Anh