Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc Tết gia đình chính sách

Thứ ba - 30/01/2024 04:04
Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024), đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 29/1, Đồng chí Nguyễn Minh Lự, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc Tết gia đình chính sách tại xã Đồng Hoá và xã Thạch Hoá. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Hà Thu, Phó Ban Pháp chế HĐND huyện; đồng chí Đinh Xuân Trường, Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện.
Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc Tết gia đình chính sách

Đoàn đã đến thăm bà Bùi Thị Én, Bệnh binh, ở thôn Đại Sơn; ông Cao Văn Thanh, Bệnh binh, thôn Thuận Hoan, xã Đồng Hoá. Thăm ông Nguyễn Xuân Hào, Thương binh, ở thôn 1 Thiết Sơn; ông Phạm Văn Hiểu, Thương binh, ở thôn Đạm Thuỷ 1 và ông Phan Đình Phục, bệnh binh, thôn 5 Thiết Sơn, xã Thạch Hoá. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Minh Lự đều bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của Đảng, Nhà nước, Cấp uỷ, chính quyền địa phương đối với các thương, bệnh binh, gia đình chính sách đã đóng góp, cống hiến máu xương cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, động viên con cháu tham gia tích cực vào các phong trào, hoạt động ở địa phương, vun đắp xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Tại xã Đồng Hoá đoàn đã đến thăm thân nhân chiến sỹ Cao Anh Hùng, trực chiến tại Quần đảo Trường Sa. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm hỏi sức khỏe, đời sống của gia đình, thấu hiểu nỗi vất vả của gia đình khi con em mình phải ăn Tết xa nhà. Đồng chí mong muốn gia đình tiếp tục là hậu phương vững chắc để chiến sỹ Cao Anh Hùng yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ Quốc.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà Trung tâm y tế huyện.

Cùng ngày, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Tuyên Hóa đã đến thăm, tặng quà Trung tâm y tế huyện. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng những kết quả mà Trung tâm y tế huyện đã đạt được trong năm 2023, đồng thời mong muốn trong thời gian tới tập thể cán bộ, công nhân viên chức và người lao động trong đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ được giao. Trước mắt tổ chức tốt việc trực Tết, làm tốt nhiệm vụ chuyên môn trong những ngày Tết cổ truyền, góp phần bảo đảm sức khoẻ cho Nhân dân.