Sôi nổi Giải đua thuyền truyền thống huyện Tuyên Hóa năm 2023

Chủ nhật - 30/04/2023 05:35
Thiết thực Kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 137 năm ngày Quốc tế lao động, sáng ngày 30/4, tại bến đua thuyền thống của huyện tại xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa đã long trọng tổ chức Giải đua thuyền truyền thống năm 2023. Tham dự khai mạc giải đua thuyền truyền thống huyện Tuyên Hoá, ở tỉnh có đồng chí Trần Thắng , Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Vũ Khiêm, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở du lịch, Sở thông tin và truyền thông, lãnh đạo Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh, lãnh đạo Đài Phát thanh và truyền hình Quảng Bình, Báo Quảng Bình, lãnh đạo các sở, ngành, địa phương. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thương vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMT TQVN huyện. Đại diện các nhà tài trợ cho giải đua thuyền truyền thống huyện Tuyên Hoá năm 2023.
Sôi nổi Giải đua thuyền truyền thống huyện Tuyên Hóa năm 2023

Thực hiện: Nhóm  PV