Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Huyện ủy năm 2024

Thứ tư - 06/03/2024 05:14
Ngày 6/3, Cơ quan Huyện ủy Tuyên Hóa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2024. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy. Đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Thủ trưởng Cơ quan Huyện ủy và đồng chí Võ Đức Hoài, Phó Chánh văn phòng Huyện ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ quan chủ trì hội nghị.
Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Huyện ủy năm 2024

Năm 2023, các Ban, Văn phòng Huyện ủy đã bám sát chức năng, nhiệm vụ, tích cực tham mưu giúp Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện và có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị. Lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức 20/20 chỉ tiêu Nghị quyết của Huyện ủy đề ra.
Cơ quan Huyện ủy đã quán triệt, triển khai có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Phối hợp với công đoàn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, giải quyết kịp thời các chế độ, chính sách cho cán bộ, công chức và người lao động. Tích cực hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu”, nhận đỡ đầu cho 2 cháu mồ côi với số tiền 12 triệu đồng trong năm 2023. Các tổ chức, đoàn thể trong cơ quan triển khai hiệu quả mô hình dân vận khéo “Công sở thân thiện, văn minh, chuyên nghiệp, hiệu quả” giai đoạn 2021-2025, xây dựng cơ quan xanh sạch đẹp. Tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do các cấp, các ngành phát động.
Kết quả đánh giá xếp loại cuối năm, 100% cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó có 12/34 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chiếm tỷ lệ 35,3%. 5/5 tập thể được các ban đảng, Văn phòng Tỉnh ủy tặng giấy khen. Cơ quan Huyện uỷ được công nhận tập thể lao động tiên tiến. Nhiều tập thể, cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh, Thủ tướng chính phủ, Chủ tịch nước khen thưởng với nhiều thành tích đã đạt được.
Hội nghị đã tiến hành thảo luận, thống nhất các nhiệm vụ trọng tâm và một số chỉ tiêu chủ yếu trong năm 2024, đồng thời phát động và ký kết phong trào thi đua năm 2024, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.