Các chức sắc tôn giáo trên địa bàn thăm, chúc Tết Ủy ban nhân dân huyện Tuyên Hoá

Thứ sáu - 02/02/2024 04:38
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 02/2, đoàn Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Tuyên Hóa, đoàn Linh mục và Hội đồng mục vụ các Giáo xứ trên địa bàn huyện đã đến thăm, chúc Tết UBND huyện Tuyên Hóa .

Đại diện đoàn Giáo hội Phật giáo Việt Nam Huyện Tuyên Hóa, các vị Linh mục quản xứ trên địa bàn huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo và nhân dân toàn huyện. Đồng thời mong muốn các đồng chí lãnh đạo huyện tiếp tục tạo điều kiện để các cơ sở tôn giáo trên địa bàn sinh hoạt tôn giáo thuận lợi. Thời gian tới, Giáo hội Phật giáo, các giáo xứ sẽ tiếp tục vận động  các Phật tử, bà con giáo dân phát huy tinh thần đoàn kết, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng của địa phương.
Đồng chí Lê Nam Giang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cảm ơn tình cảm tốt đẹp của Giáo hội Phật giáo Việt Nam Huyện Tuyên Hóa, các  Linh mục, Hội đồng mục vụ các giáo xứ trên địa bàn. Đồng chí cũng đã thông tin một số kết quả kinh tế - xã hội nổi bật của huyện Tuyên Hóa trong năm 2023, đồng thời khẳng định huyện nhà luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các tôn giáo hoạt động đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng chí mong muốn các cơ sở tôn giáo trên địa bàn luôn đoàn kết, đồng hành cùng cấp ủy đảng, chính quyền các cấp xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc các cơ sở tôn giáo, các Phật tử và bà con giáo dân đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, an lành, hạnh phúc.

Thương Huyền – Thúy Hằng