Lãnh đạo huyện Tuyên Hóa thăm, tặng quà bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện

Thứ năm - 08/02/2024 08:00
Chiều ngày 8/2 (tức ngày 29 tháng 12 Âm lịch), đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 47 bệnh nhân mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng đang điều trị tại các khoa chức năng thuộc bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa. Đa số đều là những bệnh nhân nặng, điều trị dài ngày.
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các bệnh nhân yên tâm điều trị, chúc các bệnh nhân sớm khỏi bệnh, được ra viện để về với gia đình. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện cần thực hiện nghiêm túc chế độ trực sẵn sàng, chuẩn bị tốt mọi điều kiện đảm bảo công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân trong và sau dịp Tết Nguyên đán của dân tộc.

Hoài Phương- Thuý Hằng