Tuyên Hóa: Tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Thứ tư - 14/02/2024 21:58
Hòa chung trong không khí sôi nổi của cả nước, sáng ngày 15/2, các địa phương trên địa bàn huyện Tuyên Hóa đã tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Các đồng chí lãnh đạo huyện tham gia trồng cây tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.
Tuyên Hóa: Tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Tham dự lễ phát động tết trồng cây cấp huyện tại thị trấn Đồng Lê có đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQVN huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành cấp huyện; cấp ủy, chính quyền và Nhân dân thị trấn Đồng Lê.
Thực hiện “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và phong trào trồng cây, trồng rừng năm 2024, huyện Tuyên Hóa phấn đấu trồng trên 1.600 ha rừng. Trong đó, quan tâm trồng cây xanh trong rừng đặc dụng, rừng phòng hộ, trồng mới rừng sản xuất, trồng cây xanh phân tán ở các khu vực đô thị và nông thôn, tạo môi trường cảnh quan, góp phần xây dựng nông thôn mới xanh, sạch, đẹp. Huyện Tuyên Hóa yêu cầu các địa phương, cơ quan, đơn vị tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” phải thiết thực, hiệu quả, không phô trương hình thức; tạo điều kiện để các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, trường học, lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia trồng cây, trồng rừng đạt kế hoạch đã đề ra.

Văn Tư