Đoàn đại biểu huyện Na Kai, tỉnh Khăm Muồn thăm, chúc Tết  huyện Tuyên Hóa

Thứ sáu - 02/02/2024 03:13
Ngày 2/2, đoàn đại biểu huyện Na Kai, tỉnh Khăm Muồn, Nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào do đồng chí Bua Ka Kẹo Mạ Ni, Tỉnh ủy viên, Bí thư, Huyện trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, chúc Tết tại huyện Tuyên Hóa. Đón tiếp đoàn về phía huyện có đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trưởng phòng NN và PTNT huyện, đại diện Ban chỉ huy Công an huyện.
Đoàn đại biểu huyện Na Kai, tỉnh Khăm Muồn thăm, chúc Tết  huyện Tuyên Hóa

Tại buổi tiếp đoàn, đồng chí Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa Nguyễn Hoài Nam đã thông tin khái quát những kết quả đạt được về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2023; đồng thời bày tỏ sự vui mừng trước chuyến thăm, chúc mừng Tết Nguyên đán cổ truyền Việt Nam của đồng chí Bí Thư, Huyện trưởng huyện Na Kai Bua Ka Kẹo Mạ Ni. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến cán bộ, Nhân dân huyện Na Kai, chúc tình hữu nghị giữa hai huyện, hai tỉnh và hai quốc gia mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

1
Huyện Na Kai và huyện Tuyên Hóa đã dành tặng cho nhau những món quà thể hiện tình cảm đoàn kết, hữu nghị giữa hai địa phương.

Đồng chí Bua Ka Kẹo Mạ Ni, Bí thư, Huyện trưởng huyện Na Kai cảm ơn lãnh đạo huyện Tuyên Hóa đã dành cho đoàn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp đến, đồng chí Bí thư, Huyện trưởng huyện Na Kai Bua Ka Kẹo Mạ Ni gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Tuyên Hóa, chúc mối quan hệ, tình hữu nghị giữa hai huyện, hai tỉnh, hai quốc gia tiếp tục bền chặt, gắn kết và cùng nhau phát triển.

1
Lãnh đạo huyện Tuyên Hóa trao biển tượng trưng hỗ trợ 150 triệu đồng cho huyện Na Kai trong sản xuất nông nghiệp.

Dịp này, huyện Na Kai và huyện Tuyên Hóa đã dành tặng cho nhau những món quà thể hiện tình cảm đoàn kết, hữu nghị giữa hai địa phương. Lãnh đạo huyện Tuyên Hóa đã trao biển tượng trưng hỗ trợ 150 triệu đồng cho huyện Na Kai trong sản xuất nông nghiệp.

Tuấn Anh – Thế Nam