Lãnh đạo Huyện Tuyên Hóa thăm chúc Tết Đại đội thông tin 1

Thứ sáu - 02/02/2024 04:04
Chiều ngày 02/2, Đồng chí Nguyễn Minh Lự, Uỷ viên Thường vụ, Phó chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc Tết Đại đội thông tin 1. Cùng đi có đồng chí Đinh Xuân Trường – Phó chánh văn phòng  HĐND&UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hà Thu – Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện.
Lãnh đạo Huyện Tuyên Hóa thăm chúc Tết Đại đội thông tin 1

Đại đội 1, Tiểu đoàn 81 đóng tại thôn 2 Bắc Sơn, xã Thanh Hóa. Đơn vị được thành lập năm 1964 có vị trí, vai trò quan trọng trong hệ thống tổ chức thông tin liên lạc của Lữ đoàn, bảo đảm thông tin Liên lạc đường trục Quân sự Bắc – Nam trên địa bàn hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh.
 Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Minh Lự, Uỷ viên Thường vụ,  Phó chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong đại đội, chúc đơn vị đón năm mới vui tươi, phấn khởi, làm tốt nhiệm vụ trực tết, đảm bảo thông tin liên lạc, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tiếp tục giữ mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với cấp ủy, chính quyền địa phương, tham gia, hỗ trợ các hoạt động phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, các hoạt động tại di tích lịch sử Quốc gia hang Lèn Hà.

Thương Huyền- Văn Tư