Các Trường học trên địa bàn huyện ổn định hoạt động giảng dạy, học tập sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ năm - 15/02/2024 19:18
Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán năm nay của học sinh kéo dài 12 ngày, bắt đầu từ ngày 03/2/2024 đến hết ngày 14/2/2024. Ghi nhận chung tại các trường học trên địa bàn huyện Tuyên Hóa cho thấy, hầu hết học sinh đều hào hứng, phấn khởi trong ngày đầu tiên trở lại trường học sau kỳ nghỉ.

Theo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuyên Hóa cho biết, kỳ nghỉ Tết của học sinh, giáo viên đảm bảo an toàn, đầm ấm. Học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà kịp thời, động viên tinh thần, vật chất để đón tết vui tươi. Các đơn vị, trường học đã thực hiện nghiêm túc các quy định của địa phương, của Phòng Giáo dục và Đào tạo; duy trì lịch trực và bảo vệ, bảo đảm an toàn tuyệt đối cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học. Theo ghi nhận, trong ngày 15/2 (tức ngày mồng 6 tết Giáp Thìn) các trường học trên địa bàn đều khẩn trương ổn định nề nếp dạy và học ngay trong ngày đầu tiên trở lại trường. Các trường thực hiện nghiêm túc việc duy trì sỉ số, các thầy cô giáo và các em học sinh đều phấn khởi tiếp tục công việc giảng dạy và học tập của mình. Nhà trường cũng tổ chức nhiều hoạt động chào đón các em, như gặp mặt chúc mừng năm mới, tổ chức thể dục, múa hát tập thể đầu buổi, tổ chức trồng cây xanh...tạo cho các em niềm vui, hào hứng, quyết tâm nỗ lực đạt kết quả cao trong học kỳ 2 cũng như cả năm học 2023-2024.

Thương Huyền – Thế Nam