Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Cơ quan HĐND &UBND huyện Tuyên Hóa năm 2024

Thứ tư - 21/02/2024 02:37
Ngày 21/2 Cơ quan HĐND &UBND huyện Tuyên Hóa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2023. Tham dự có đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Lự, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Công đoàn cho đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Theo báo cáo, năm 2023 các phòng, ban, đơn vị trực thuộc cơ quan HĐND và UBND huyện Tuyên Hóa đều hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tham mưu thực hiện tốt các nhiệm vụ của UBND huyện giao, kết thúc năm 2023 có 17/17 chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội đạt và vượt kế hoạch đề ra. Tổng sản lượng lương thực 23.319,6 tấn/18.500 tấn, đạt 126,05% kế hoạch. Chăn nuôi tiếp tục được phục hồi và có bước phát triển. Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới được đẩy mạnh và có bước đột phá. Lĩnh vực văn hóa - xã hội tiếp tục được chú trọng. Chất lượng giáo dục từng bước được nâng cao. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững. Công đoàn cơ quan không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động; thực hiện quy chế dân chủ, quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ công chức, viên chức, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước.
Xác định năm 2024 là năm có ý nghĩa hết sức quan trọng, năm bứt phá để hoàn thành kế hoạch phát triển Kinh tế - xã hội 5 năm 2021 – 2025, để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, cơ quan HĐND và UBND huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tạo quyết tâm thi đua phấn đấu vươn lên hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ được giao. Tập trung tham mưu thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển Kinh tế -xã hội năm 2024.
Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023 đã được biểu dương khen thưởng, hội nghị cũng đã tổ chức ký giao ước thi đua năm 2024.

Thương Huyền – Thúy Hằng