Dạ hội văn nghệ mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh

Thứ năm - 15/02/2024 02:25
Tối ngày 14/2 (nhằm ngày mồng 5 tết), Trung tâm Văn hoá- Thể thao và Truyền thông huyện phối hợp với UBND thị trấn Đồng Lê tổ chức đêm dạ hội văn nghệ mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh. Tham dự có đồng chí Hồ Vũ Thường, HUV, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; đồng chí Hồ Thị Bích Hà, Uỷ viên Ban thường Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Đồng Lê.
Dạ hội văn nghệ mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh

Chương trình văn nghệ với 14 tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu, hoàng tráng, trang phục đẹp mắt đến từ các tiểu khu trên địa bàn thị trấn Đồng Lê, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi sự đổi mới của quê hương, đất nước, ca ngợi vẻ đẹp tình yêu quê hương, xây dựng nông thôn mới…
Chương trình văn nghệ đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên khích lệ cán bộ, nhân dân tích cực, thi đua công tác, hăng say lao động sản xuất, thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, xây dựng quê hương ngày càng phát triển; Đây cũng là dịp nhằm đẩy mạnh phong trào văn hoá, văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần trong toàn thể nhân dân. Qua đó, nhằm giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc của huyện nhà và đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hoá văn nghệ trong quần chúng nhân dân, nhân dịp các ngày lễ lớn trong năm. Đặc biệt chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024.

Thuý Hằng